Chuồng lưới thép mạ kẽm

Mã sản phẩm: CLT001

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Chuồng nuôi thú đa năng bằng khung lưới thép hàn, an toàn, chắc chắn, và có tính thẩm mỹ cao. Chuồng có tính di động cao, dễ tháo lắp, hòa hợp trong bất kỳ môi trường nào như khuôn viên nhà ở, bãi cỏ… Khi tháo rời, các khung lưới dễ dàng xếp chồng lên nhau chỉ với độ cao từ 200 – 400  mm tùy loại.

  • Tất cả các chuồng thú nói trên được ghép từ khung lưới chuẩn , với khung thép hộp 25x25 mm, và lưới thép hàn Ø4@100x50, kích thước 900x1200 mm. Kết hợp với các clip thép nối khung, việc vận chuyển, lắp đặt, rất nhanh chóng, thuận tiện, và có thể tự lắp theo hình hướng dẫn  để tiết kiệm chi phí.
  • Màu sắc hoàn thiện chuẩn của Toàn Tâm là màu bạc của kẽm mạ, hoặc trắng, đen của sơn tĩnh điện ngoài trời, có độ bền màu đến 3 năm. Các khung lưới chuẩn được hoàn thiện bằng mạ điện phân, hoặc vừa mạ, vừa sơn tĩnh điện. Với số lượng lớn, quí khách có quyền yêu cầu màu sơn theo yêu cầu riêng.
  • Một số vật nuôi có bản tính mạnh mẽ, thường lấn át đồng loại. Để ngăn chặn việc gây hấn, khung lưới ngăn cách có thể thêm tole 1 mm để ngăn cách vật nuôi không nhìn thấy nhau, là tùy chọn khi cần thiết.
0919.300.567