Tìm hiểu về lưới thép hàn mạ kẽm

Mã sản phẩm: THVLTHMK

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm là một vật liệu cực kỳ cần thiết được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Từ ứng dụng đa dạng thì trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm nhưng không phải loại nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bài viết dưới đây, hãy cùng Hàng rào lưới thép tìm hiểu về lưới thép hàn mạ kẽm nhé!

Sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm có gì đặc biệt?

Lưới thép hàn mạ kẽm là một sản phẩm sử dụng phương pháp sản xuất từ các sợi kéo nguội. Được gắn kết với nhau tạo thành lưới thép hàn mạ kẽm. Điểm khác biệt giữa lưới thép hàn mạ kẽm so với lưới thép hàn thông thường đó là: phần bề mặt của lưới thép hàn luôn được bảo vệ kỹ lưỡng bằng những dung dịch như axid chuyên dụng để loại bỏ những phần dầu mỡ đã bám trên bề mặt đó.

Sau khi đảm bảo vệ yêu cầu vệ sinh bề mặt thì lưới thép sẽ tiếp tục được mang đi nhúng trợ dung và đưa vào giai đoạn mạ kẽm cho sản phẩm. Lưới thép hàn sẽ được mạ lên một lớp kẽm sở hữu độ dày tầm 0,3 micromet nhằm hạn chế quá trình oxy hoá khi để sản phẩm ngoài trời.

Lưới thép hàn mạ kẽm

Xem thêm: Cửa hàng bán hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm

Vì sao lưới thép hàn mạ kẽm lại được sử dụng nhiều?

Với những đặc tính ưu việt đã nêu ở phần trên thì có thể thấy lưới thép hàn mạ kẽm sẽ là vật liệu cực kỳ cần thiết và quan trọng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Dưới đây hãy cùng Hàng rào lưới thép tìm hiểu về ưu điểm của lưới thép hàn mạ kẽm!

Lưới thép hàn mạ kẽm có độ bền và khả năng chống ăn mòn:

Trải qua một quá trình hàn chắc chắn và lớp mạ kẽm làm cho lưới thép trở nên rất bền, có khả năng chịu được áp lực và tác động môi trường mạnh mẽ. Cùng với đó, lớp mạ kẽm dày 0,3 micromet mang tới khả năng chống mài mòn cao giúp lưới giữ được tính hình thức và chức năng của nó qua thời gian, giảm thiểu việc cần thiết phải thay thế hoặc sửa chữa.

Xem thêm: Làm hàng rào thế nào hợp phong thuỷ?

Lưới thép mạ kẽm đa dạng kích thước:

Hiện nay các nhà sản xuất ra sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm có sẵn trong nhiều kích thước và loại mắt lưới khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng.Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn dễ dàng lắp đặt:

Thiết kế hợp lý của lưới thép hàn mạ kẽm giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.Điều này đặc biệt quan trọng trong các dự án xây dựng có quy mô lớn, giảm bớt công sức và chi phí lao động cho các chủ đầu tư vào dự án thi công xây dựng khi mua sắm lưới thép hàn mạ kẽm.

Quy chuẩn của sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm như thế nào?

Để lựa chọn được những sản phẩm lưới thép nói chung và lưới thép hàn nói riêng thì bạn nên dựa vào những thông số sản phẩm trong bảng quy chuẩn đã được nhà sản xuất ghi rõ. Chúng ta hãy cùng tham khảo về bảng quy chuẩn trọng lượng, kích thước sản phẩm lưới thép hàn tại Hàng rào lưới thép ở link sau: Bảng quy chuẩn sản phẩm lưới thép hàn

Lưới thép hàn mạ kẽm

Kết luận

Bài viết trên, Hàng rào lưới thép đã chia sẻ với bạn đọc về những đặc điểm, ưu điểm nổi bật. Cùng với đó là quy chuẩn của sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm tại đơn vị Hàng rào lưới thép chất lượng nhất.

 
0919.300.567